Đội tuyển Việt Nam được “chăm sóc tận răng” khi di chuyển bằng chuyên cơ, rút ngắn tối đa thời gian bay

Read Time:1 Minute, 35 Second

Vào lúc 16h10 chiều 26/5, chuyến bay đưa 61 hành khách bao gồm29 cầu thủ của đội tuyển Việt Namcùng 17 thành viên ban huấn luyện và các phóng viên, nhà báo tới Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) sẽ cất cánh. Đây là chuyên cơ được Bamboo Airways tài trợ giúpđội tuyển Việt Namcó được điều kiện di chuyển thuận lợi nhất khi thi đấuvòng loại World Cup 2022.

Dự kiến, chuyến bay sẽ hạ cánh lúc 19h40 (giờ địa phương) tại sân bay quốc tế Dubai. Hành trình bay thẳng kéo dài 6,5 tiếng, thời lượng chỉ bằng một nửa so với các chuyến bay thường gồm 1 điểm dừng.

Đội tuyển Việt Nam được "chăm sóc tận răng" khi di chuyển bằng chuyên cơ, rút ngắn tối đa thời lượng bay  - Ảnh 1.

ĐTQG lên đường sang UAE vào chiều 26/5

Các thủ tục check-in, xuất vé, phân luồng ưu tiên cũng được đảm bảo thực hiện với thời gian ngắn nhất. Do di chuyển bằng chuyên cơ, số lượng hành lý cũng không bị giới hạn, điều này tạo thuận lợi lớn cho cả ĐTQG cũng như phóng viên tác nghiệp. Trong suốt hành trình, chuyến bay đều tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, hướng dẫn của các cơ quan chức năng về phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hành khách trên chuyên cơ được trải nghiệm chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, những món quà tinh thần đặc biệt cũng được chuẩn bị cho đội tuyển.

“Những hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên nguồn lực để VFF và ban huấn luyện chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ chinh phục các mục tiêu quan trọng”, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam được "chăm sóc tận răng" khi di chuyển bằng chuyên cơ, rút ngắn tối đa thời lượng bay  - Ảnh 2.

xem bd.livebóng đá plusviệt nam bóng đáxem tỷ số bóng đáaustralia a league

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Đức Huy bị sút bóng trúng lưng đau điếng, bàng hoàng khi biết “hung thủ” ở tuyển Việt Nam
Next post Đặng Văn Lâm gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam: “Cả nhà đang đợi”