Bayern Munich chính thức gia hạn với Leon Goretzka

Read Time:1 Minute, 33 Second

Sau nhiều nỗ lực trên bàn đàm phán, Bayern Munich đã giữ chân thành công Leon Goretzka.

Thời gian qua, Bayern Munich rất nỗ lực đàm phán giữ chân các ngôi sao trụ cột. Họ không muốn chứng kiến thêm một trường hợp giống David Alaba khi mất trắng người vào tay Real Madrid.

Vì vậy nên Die Roten tỏ ra rất sốt sắng trong việc giữ chân Leon Goretzka. Cả 2 chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán nhưng thông tin tích cực liên quan đến vụ việc thường xuyên được cập nhật. Truyền thông đồng loạt đưa tin cựu cầu thủ Schalke 04 gần như cam kết tương lai ở Allianz Arena. Sau cùng, đến ngày hôm nay, nỗ lực của Bayern trên bàn đàm phán đã được đền đáp.

Germany v Armenia – 2022 FIFA World Cup Qualifier / Alexander Hassenstein/Getty Images

Theo đó, trang chủ Bayern chính thức xác nhận gia hạn hợp đồng thành công với Goretzka. Tiền vệ người Đức đồng ý gia hạn thêm 4 năm hợp đồng, qua đó ở lại Bayern đến mùa hè 2026. Chia sẻ về việc này, Goretzka phát biểu:

"Chúng tôi đã giành hết mọi danh hiệu trong 3 năm vừa qua. Nhưng sẽ thật tuyệt hơn nữa nếu thành công ấy được tái hiện. Chúng tôi muốn xây dựng nên bộ khung làm điều đó trong vài năm tới đây."

"CLB, môi trường và con người tại đây không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện. Đây là một trong những điều đảm bảo cho thành công. Tôi rất vui vì đã gia hạn hợp đồng đến mùa hè 2026."

Sau nhiều nỗ lực trên bàn đàm phán, Bayern Munich đã giữ chân thành công Leon Goretzka. Thời gian qua, Bayern Munich rất nỗ lực đàm phán giữ chân các ngôi sao t

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Top 5 thương vụ đắt nhất mùa hè chuyển nhượng tại Châu Âu
Next post Barcelona muốn bán 3 cái tên cho Chelsea