Chuyên gia chuyển nhượng gợi ý tiền đạo cho United

Read Time:1 Minute, 36 Second

Manchester United vẫn chưa có những sự bổ sung cho hàng công của đội bóng trong mùa hè này.

Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, Manchester United có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo trung tâm trong mùa Hè này, nhưng toan tính của họ đã bị ảnh hưởng bởi việc Cristiano Ronaldo mong muốn rời đi. Đồng thời, Romano cũng tiến cử hai phương án chất lượng cho Quỷ đỏ.

Trao đổi với CaughtOffside, ký giả người Ý chia sẻ:

“Ở thời điểm đầu của mùa Hè, tôi biết rằng Man United sẽ 100% sẽ bước vào thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ một tiền đạo trung tâm mới. Họ đã quan tâm đến Darwin Nunez trước khi cậu ấy đến Liverpool, nhưng cảm thấy không chắc chắn về giá cả."

Italy v Argentina – Finalissima 2022 / Jonathan Moscrop/GettyImages

"Kể từ đó, hiển nhiên là tình huống của Cristiano Ronaldo đã gây bất ngờ và làm chậm bước tiến trong công cuộc chiêu mộ tiền đạo mới của Manchester United."

"Nếu tôi nắm quyền tuyển dụng ở Old Trafford, tôi cảm thấy một cầu thủ như Paulo Dybala dưới dạng tự do là một cơ hội đáng kinh ngạc cho tất cả các câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới."

“Nếu tôi phải đầu tư vào một cầu thủ trẻ hơn, cá nhân tôi yêu thích Jonathan David của Lille như một tài năng trẻ, và tôi sẽ thử thực hiện động thái này."

Thực tế ở thời điểm hiện tại thì Man Utd đã không còn cơ hội chiêu mộ Dybala, trong bối cảnh ngôi sao người Argentina đã đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma.

Manchester United vẫn chưa có những sự bổ sung cho hàng công của đội bóng trong mùa hè này. Theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, Manchester United có kế hoạc

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Rio Ferdinand chỉ ra sự thất vọng của Man City
Next post Trợ thủ mới của Ten Hag tự tin tạo ra khác biệt