lịch thi đấu euro 2020 bảng excel_Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục

Read Time:1 Minute, 27 Second

lịch thi đấu euro 2020 bảng excel

Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục

Tại lượt trận thứ 2 của bảng E – AFC Cup 2022 diễn ra tối 27/6, trọng tài Ngô Duy Lân (Việt Nam) đã được phân công điều khiển trận đấu giữa Neftchi (Kyrgyzstan) và Altyn Asyr (Turkmenistan) diễn ra ở sân vận động Pamir (Tajikistan). Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, trọng tài Việt Nam mới được mời làm nhiệm vụ tại một giải đấu chính thức của AFC. 

Ông Lân đã điều khiển trận đấu khá tốt trận đấu và rút ra 4 thẻ vàng để phạt cầu thủ 2 đội. Cuộc đọ sức tại bảng E – AFC Cup 2022 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Altyn Asyr. 

Ông Ngô Duy Lân là một trong những trọng tài FIFA hiếm hoi của Việt Nam thời điểm hiện tại cùng với các trọng tài Nguyễn Mạnh Hải và Hoàng Ngọc Hà. Trước khi điều hành AFC Cup 2022, trọng tài 38 tuổi đã tham gia điều khiển trận đấu giữa U23 Campuchia và U23 Singapore ở SEA Games 31 trong tháng 5. 

Trước đây, các trọng tài Việt Nam thường xuyên được mời tham gia điều khiển các trận đấu của AFC nhưng sau khi ông Võ Minh Trí nghỉ cầm còi để chuyển sang công tác quản lý, số trọng tài Việt Nam được điều hành các giải đấu chính thức cấp châu lục ngày một ít đi./. 

Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục

lịch thi đấu euro 2020 bảng excel

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post lich thi đấu euro 2020_"ĐT nữ Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi về nhân sự sau thất bại ở AFF Cup nữ 2022"
Next post lịch thi đấu bóng đá chung kết euro_Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (25/6): Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại