lich thi đấu euro 2020_"ĐT nữ Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi về nhân sự sau thất bại ở AFF Cup nữ 2022"

Read Time:1 Minute, 48 Second

lich thi đấu euro 2020

"ĐT nữ Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi về nhân sự sau thất bại ở AFF Cup nữ 2022"

Chiều 17/7, ĐT nữ Việt Nam nhận thất bại 3-4 trước ĐT nữ Myanmar dù đã có những thời điểm dẫn 2-1 hay 3-2, trong đó có 2 bàn thua đến ở thời điểm 5 phút cuối trận. Trận thua này khiến ĐT nữ Việt Nam chỉ xếp hạng 4 chung cuộc. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung nói: “Tôi xin chịu trách nhiệm sau trận thua hôm nay của ĐT nữ Việt Nam. Sau giải đấu này, chúng tôi cần có nhiều sự thay đổi về con người. Những cầu thủ trẻ thì còn non kinh nghiệm trong khi những cầu thủ có kinh nghiệm thi thể lực lại chưa tốt. 

Hôm nay, thể lực của cả 2 đội đều có vấn đề. Các cầu thủ Myanmar xuống sức và chuột rút rất nhiều nhưng họ đã chơi 1 trận đầy quyết tâm. Trong khi đó, cầu thủ của tôi không có được sự tập trung cần thiết, hàng thủ thi đấu lỏng lẻo trong những phút cuối và để thua 2 bàn. Tôi đã nghĩ đến việc chúng ta thắng 3-2 nhưng cuối cùng lại thua ngược 3-4″. 

AFF Cup nữ cũng là giải đấu quốc tế cuối cùng trong năm 2022 của ĐT nữ Việt Nam. Các cầu thủ sẽ được trả về CLB để thi đấu các giải quốc nội trước khi tập trung trở lại để hướng tới những mục tiêu trong năm 2023 mà quan trọng nhất là World Cup vào tháng 7./. 

"ĐT nữ Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi về nhân sự sau thất bại ở AFF Cup nữ 2022"

lich thi đấu euro 2020

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post lịch thi đấu bóng đá euro 2021 mới nhất_Ngày này năm xưa: ĐT Anh lần đầu vào chung kết EURO
Next post lịch thi đấu euro 2020 bảng excel_Trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu cấp châu lục