lich thi đâu euro hom nay_Sao trẻ ĐT nữ Việt Nam quyết tâm cùng đồng đội vào chung kết AFF Cup nữ 2022

Read Time:2 Minute, 18 Second

lich thi đâu euro hom nay

Sao trẻ ĐT nữ Việt Nam quyết tâm cùng đồng đội vào chung kết AFF Cup nữ 2022

Là một trong số những cầu thủ trẻ được HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện của ĐT nữ Việt Nam tin tưởng giao nhiệm vụ trong phần lớn các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup nữ 2022, Ngân Thị Vạn Sự đã chia sẻ về hành trình thi đấu lần này của đội. Nữ cầu thủ sinh năm 2001 chia sẻ, tinh thần là điểm mạnh giúp đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu tốt qua từng trận.

Đối với màn trình diễn của ĐT nữ Việt Nam tại 4 trận đấu vòng bảng vừa qua, Vạn Sự cho biết: “Các thành viên khi ra sân đều có tinh thần rất tốt, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội. Tôi nghĩ, trận gặp Myanmar, có lẽ đội bạn cũng muốn bảo toàn lực lượng cho trận đấu sắp tới nên đội mình cũng tận dụng được nhiều cơ hội và tiến hành tốt các chiến thuật của ban huấn luyện đề ra”.

Thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo cũng là một yếu tố cần quan tâm khi các cầu thủ phải thi đấu với mật độ dày. “Tất cả mọi người đều có một vài chỗ bị xây xát, dù vậy cả đội vẫn luôn cố gắng nỗ lực và đoàn kết thi đấu hết mình”, Vạn Sự chia sẻ.

Sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng AFF Cup nữ 2022, ban huấn luyện quyết định dành thời gian để các vận động viên nghỉ ngơi và phục hồi thể lực trước trận bán kết sắp tới.

Sáng nay (14/7), các cầu thủ chỉ có buổi tập nhẹ cùng HLV thể lực Cedric Roger trong thời gian 30 phút trước khi chuyển sang ngâm đá và thực hiện các biện pháp phục hồi theo hướng dẫn của bác sĩ đội

Nói về trận bán kết, Vạn Sự nhận định: “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn với đội tuyển nữ Việt Nam cả về yếu tố thể hình cũng như thi đấu trên sân nhà của Philippines. Đội bạn sẽ có sự ủng hộ từ đông đảo các khán giả tại đây, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến các cầu thủ, toàn đội sẽ tập trung hết sức để giành được một kết quả tốt”./.

Sao trẻ ĐT nữ Việt Nam quyết tâm cùng đồng đội vào chung kết AFF Cup nữ 2022

lich thi đâu euro hom nay

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post lịch thi đau euro hôm nay_HLV Đinh Thế Nam hài lòng khi U19 Việt Nam hoà U19 Indonesia
Next post lịch thi đấu euro vòng 1/8_Trọng tài Hoàng Ngọc Hà bị CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt vào mặt