GiađìnhThiềuLamgửilờicảmơnnhữngtấmlòngnhânái

Read Time:2 Minute, 19 Second

Ngay khi liên lạc được với cô Oanh, chúng tôi đã cảm nhận sự run rẩy, lo lắng trong giọng nói. Có lẽ đó chính là tình mẫu tử cao cả, thương yêu dành cho cô con gái trên giường bệnh. 

Thay mặt cho gia đình, cô Oanh đã nghẹn ngào chia sẻ: “Trong trận đấu bóng đá giao hữu (HAT gặp Bắc Giang FC), do ngại khi đứng trước đám đông nên tôi đã không thể gửi lời cảm ơn trọn vẹn đến mọi người. Nay qua Bongdaphui.net, tôi một lần nữa xin được thay mặt cho cháu Lam gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những tấm lòng hảo tâm. Tôi thực sự xúc động khi những người mắc bệnh như Lam đã được mọi người chung tay giúp đỡ. Trong lúc bối rối như vậy, sự quan tâm của mọi chính là nguồn động lực to lớn để gia đình chúng tôi vững vàng vượt qua khó khăn”.

Khi được hỏi về bạn Phùng Thiểu Lam, cô Oanh đã cho biết: “Các bác sĩ nói với gia đình rằng hãy cùng chờ đợi và hy vọng. Tình trạng của Lam lúc này đã đạt 34%”.

Trong suốt những ngày túc trực trong bệnh viện, dù có lúc phải đối mặt với giây phút nguy hiểm nhưng gia đình Lam vẫn luôn kiên cường và mạnh mẽ. “Gia đình chúng tôi chỉ mong Lam có thể cảm nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người để có thể mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật. Hy vọng rằng, Lam có thể tỉnh lại để trực tiếp gửi lời cảm ơn của mình đến tất cả mọi người”, cô Oanh mong chờ điều kì diệu sẽ đến với Thiểu Lam. 

Hôm 26/2 vừa qua, đội bóng HAT của ca sỹ Tuấn Hưng đã thi đấu giao hữu với Bắc Giang FC nhằm mục đích quyên góp ủng hộ các bệnh nhân đang chữa trị bệnh tim tại bệnh viện Bạch Mai, trong đó có bạn Phùng Thiều Lam. Trận đấu đã thu được 30 triệu đồng từ những tấm lòng hảo tâm, trong đó 20 triệu được trao cho gia đình Lam, 10 triệu đồng còn lại dùng để phúng viếng em Nguyễn Hải Ly, người đã qua đời ngay trước khi trận đấu diễn ra.

Tuấn Hưng và những người bạn quyên góp được 30 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân viêm cơ tim

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Thông qua Bongdaphui.net, cô Thiều Thị Oanh, mẹ của bạn Phùng Thiều Lam, đã gửi làm cảm ơn tới những tấm lòng đã chung tay hành động giúp đỡ hai mẹ con những ngày qua.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Độihìnhtiêubiểuvòng4giảiSL1-S1:DấuấnEMSNguyễnTrãi
Next post “Nhữngchúhổ”vôđịchgiảicựuHSTPlầnthứ13–năm2016