FoxFootballViệtNamphốihợpvớiHFFđàotạobóngđátrẻFoxFootballViệtNamphốihợpvớiHFFđàotạobóngđátrẻ

Read Time:1 Minute, 15 Second

Tại buổi ký kết này, ông Trần Đình Huấn- Tổng Thư ký LĐBĐ TP HCM cho biết, là thành phố đông dân nhất nước, với dân số đã vượt ngưỡng 10 triệu dân, TP HCM cũng là nơi mà nhiều tài năng bóng đá trẻ về lập nghiệp. 
LĐBĐ TPHCM đang xây dựng kế hoạch để tập trung phát triển bóng đá học đường và bóng đá thanh thiếu niên, trong đó các giải bóng đá học đường tổ chức theo quy mô đội tuyển các trường, giải thanh thiếu niên đăng ký theo địa phương. 
Ông Huấn khẳng định, việc hợp tác với Fox football Việt Nam sẽ giúp công tác tổ chức các giải bóng đá dành cho CLB bóng đá cộng đồng có quy mô lớn với chất lượng chuyên môn cao hơn. Qua các giải này, LĐBĐ TP sẽ tuyển chọn các cầu thủ trẻ tiềm năng cho bóng đá thành phố. 
Được biết, sau khi hợp tác với Fox football Việt Nam, đầu năm 2018 LĐBĐ TP HCM sẽ tổ chức giải bóng đá dành cho các CLB cộng đồng.

Ngày 7/12, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) TP HCM đã ký kết hợp tác với Fox Football Việt Nam về phát triển bóng đá TP HCM từ nhiều nguồn tài năng trẻ bóng đá cộng đồng trên địa bàn, trong đó có việc tổ chức nhiều giải bóng đá trẻ thanh thiếu niên cho các câu lạc bộ cộng đồng trên địa bàn thành phố.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post GiảiThànhCông-NamĐàn2019:ChuyệnđặcbiệtvềcôbémêbóngđáởxứNghệ
Next post Vòng2giảihạngNhấtVietfootball:Mànđạichiếntóelửacủacácứngviên