lich thi dau bong da euro 2021_Đại sứ Việt Nam tại Indonesia gặp mặt, động viên U19 Việt Nam

Read Time:1 Minute, 48 Second

lich thi dau bong da euro 2021

Đại sứ Việt Nam tại Indonesia gặp mặt, động viên U19 Việt Nam

Sáng nay (1/7), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia cùng các thành viên của Đại sứ quán đã đến khách sạn Grand Sahid Jaya để gặp mặt, động viên tinh thần U19 Việt Nam trước khi giải U19 Đông Nam Á 2022 khởi tranh.

Đoàn đại sứ Việt Nam tại Indonesia có Đại sứ Tạ Văn Thông, Phó Đại sứ Nguyễn Ngọc Vinh cùng một số cán bộ Đại sứ quán. Tiếp Đại sứ tại khách sạn nơi đội đóng quân có HLV trưởng Đinh Thế Nam cùng các thành viên BHL, cầu thủ U19 Việt Nam.

Thay mặt toàn đội, HLV Đinh Thế Nam đã báo cáo tình hình chuẩn bị của U19 Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là những buổi chuẩn bị tại Jakarta, Indonesia. HLV Đinh Thế Nam khẳng định đến thời điểm này, dù gặp một số khó khăn về nhân sự khi chưa có được lượng lượng tốt nhất, nhưng công tác chuẩn bị của đội nhà đã hoàn tất và sẵn sàng cho trận mở màn. HLV Đinh Thế Nam bày tỏ quyết tâm U19 Việt  Nam sẽ nỗ lực trong từng trận đấu để đi đến trận cuối cùng, cụ thể là trận chung kết.

Thay mặt Đại sứ quán, Đại sứ Tạ Văn Thông chúc cho U19  Việt Nam thi đấu thành công ở giải U19 Việt Nam, đặc biệt là trận mở đầu với chủ nhà U19 Indonesia. Nhân dịp này, Đại sứ quán cũng đã tặng phần quà cho U19 Việt Nam. Thay mặt toàn đội, HLV Đinh Thế Nam trao chiếc áo thi đấu của U19 Việt Nam cho Đại sứ và Phó đại sứ./.

Đại sứ Việt Nam tại Indonesia gặp mặt, động viên U19 Việt Nam

lich thi dau bong da euro 2021

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post lich thi dau vong 1/8 euro_Bảng xếp hạng U19 Đông Nam Á mới nhất: U19 Việt Nam xếp trên U19 Thái Lan
Next post xem lịch thi đấu euro 2021_Chuyển nhượng 9/7: Real Madrid thanh lý Jovic, Pogba cập bến Juventus