lịch thi dau euro_Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khởi động tại khu vực Tây Nguyên

Read Time:2 Minute, 5 Second

lịch thi dau euro

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khởi động tại khu vực Tây Nguyên

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3 được mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh thành, khu vực thuộc Tp. Hà Nội, Đắk Lắk, Tp. Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Cần Thơ. Vòng chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra tại Tp. Hà Nội vào tháng 9 năm 2022.

Với tên gọi mới và quy mô quốc gia, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc 2022 mùa thứ 3 sẽ là giải đấu lớn và thú vị hơn cho các cầu thủ nghiệp dư không chỉ tại khu vực Tây Nguyên mà còn cả Việt Nam. Loại hình bóng đá 7 người sẽ đem đến một sân chơi đặc sắc, ấn tượng cho những người yêu bóng đá Việt Nam, đây cũng là nền tảng để họ thể hiện niềm đam mê, tài năng và kỹ năng của mình trong bóng đá.

Sự kiện này không chỉ góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người địa phương mà còn là cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Đắk Lắk, một địa điểm văn hóa du lịch của Việt Nam đang dần khôi phục mạnh mẽ và ấn tượng trở lại sau dịch.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Tổng giám đốc VietFootball cho biết: “Lần đầu tiên giải đấu được đến với Đắk Lắk và Cần Thơ và chúng tôi với tâm nguyện là phát triển loại hình bóng đá 7 người một cách sâu rộng ra phạm vi toàn quốc. Như vậy khi hệ thống có thêm những tỉnh mới thì sẽ có thêm các câu lạc bộ, thêm các cầu thủ tham gia vào sân chơi này.

Khán giả cũng tận hưởng sân chơi này trên nhiều tỉnh thành hơn. Theo lộ trình chúng tôi muốn đưa loại hình bóng đá 7 người này phát triển ngày càng sâu rộng ra các tỉnh thành khác và đưa loại hình bóng đá 7 người thành loại hình bóng đá đặc trưng của Việt Nam và Việt Nam có thể tự hào để bước ra thế giới”./.

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khởi động tại khu vực Tây Nguyên

lịch thi dau euro

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post lịch thi đấu euro năm 2021_Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 10/7: U19 Việt Nam đọ sức với U19 Thái Lan
Next post lich thi đau euro 2020_Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh: MU và Chelsea khiến cổ động viên lo lắng