lịch thi đấu vòng 18 euro_Người hâm mộ Việt Nam "đổ bộ" fanpage của Pau FC sau khi Quang Hải ra mắt

Read Time:1 Minute, 41 Second

lịch thi đấu vòng 18 euro

Người hâm mộ Việt Nam "đổ bộ" fanpage của Pau FC sau khi Quang Hải ra mắt

Tối 29/6, Quang Hải đã chính thức được Pau FC giới thiệu trên trang fanpage chính thức của CLB. Cầu thủ sinh năm 1997 trở thành tân binh tiếp theo của đội bóng nước Pháp trong mùa Hè năm nay. 

Ngay sau khi Quang Hải là thành viên của CLB đang chơi tại Ligue 2, fanpage của đội bóng này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CĐV Việt Nam. Tính đến 8h30 sáng 30/6, thời điểm 12 tiếng sau khi Quang Hải ra mắt, đã có 137.285  người like trang tin chính thức của Pau FC.

Con số này đã tăng hơn 100% so với tối qua (hơn 68.000 lượt like). Nếu tính từ thời điểm có tin đồn Quang Hải đến với Pau FC cách đây khoảng 4 ngày, trang tin chính thức của Pau FC đã tăng “phi mã” từ 28.000 lượt llike lên 137.285 . 

Không chỉ có số lượng like tăng đột biến, số lượng tương tác trong những bài viết gần đây của Pau FC cũng gia tăng đáng kể, ngay cả ở những bài viết không liên quan đến Quang Hải. 

Dự kiến, số lượng người hâm mộ quan tâm đến trang tin chính thức của Pau FC trên Facebook sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới khi Quang Hải góp mặt trong các buổi tập cũng như được ra sân thi đấu trong màu áo Pau FC./. 

Người hâm mộ Việt Nam "đổ bộ" fanpage của Pau FC sau khi Quang Hải ra mắt

lịch thi đấu vòng 18 euro

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post tại lịch thi đấu euro 2021_Quang Hải có thể đá trận đầu cho Pau FC vào ngày 8/7
Next post lịch thi đấu chi tiết bảng f tại euro 2021_ĐT nữ Việt Nam thua 0-7 trước ĐT nữ Pháp trong trận cầu lịch sử